BOC GHẾ SOFA QUẬN 3

【HÌNH ẢNH】BỌC GHẾ SOFA QUẬN 3

BỌC MỚI GHẾ SOFA QUẬN Ở Q3

BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 3

Dịch vụ BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ ở quận 3 cũng là một trong những dịch vụ hàng đầu tại xưởng của chúng tôi những hình ảnh và bài viết chúng tôi đều được chụp lại trước và sau khi hoàn thành sản phẩm dự án. Một phần minh chứng năng lực một phần chúng tôi muốn khẳng định vị thế và vai trò của mình với từng khách hàng và giúp khách hàng có một niềm tin mạnh mẽ vào dịch vụ của chúng tôi.

Trong bài viết này anh em chúng tôi chia sẽ bộ hình ảnh anh em chúng tôi bọc lại ghế sofa tại quận 3 trên đường võ văn tần của anh Vinh và trên đường ngô thời nhiệm của chị Diệp. Anh/Chị được biết chúng tôi thông qua website: bocghesofa123.com và trên facebook.

BOC MỚI NỆM GHẾ SOFA QUẬN 3 - 1

TRAO ĐỔI VỀ BỌC GHẾ SOFA Ở VÕ VĂN TẦN QUẬN 3

Với trường hợp của anh Vinh thì bộ ghế sofa của anh dạng như sofa giường và được bọc bằng da. Do nhu cầu sử dụng không cao và không cần thiết vào thời gian trước đó nên anh đã cất vào kho nên bộ sofa khá bụi và chất liệu da cũng đã mòn theo thời gian.
Anh cho biết hiện đang có nhu cầu và anh muốn thay da ghế sofa sang sofa vải vì sự đa dạng về màu sắc của sofa vải làm cho anh có nhu cầu nhiều hơn. Tiếp nhận yêu cầu anh em trong xưởng đã nhanh chóng mang theo catalogue mẫu và đến tư vấn cho anh và thực hiện may áo ghế sofa.

BOC MỚI NỆM GHẾ SOFA QUẬN 3 - 2

TRAO ĐỔI VỀ BỌC GHẾ SOFA Ở NGÔ THỜI NHIỆM QUẬN 3

Với trường hợp của chị Diệp thì lại khác, bộ sofa của chị là gia đình tự bọc lấy do lúc trước chị có đứa cháu học nghề tại xưởng sofa nên có khả năng làm bọc mới ghế sofa cho chị. Nhưng lâu năm chuyển sang công việc khác thì khả năng boc lại ghế của cháu chị có giảm sút và làm rất qua loa kết quả sản phẩm xuống cấp nhanh chóng và bộ nệm mút cũng xuống cấp theo hình ảnh bên dưới sẽ chỉ ra rõ tay nghề của cháu chị như thế nào.

BOC MỚI NỆM GHẾ SOFA QUẬN 3 - 3

HÀNH TRÌNH BỌC MỚI GHẾ SOFA QUẬN Ở QUẬn 3

Trong một ngày anh em nhận được yêu cầu từ anh Vinh và chị Diệp đều từ Quận 3. Nên khá thoải mái và dễ dàng cho anh em qua lại trên đường quân 3. Nhà của 2 anh chị không cách xa nhau lắm nên chúng tôi đều hẹn đầu giờ sáng.

Tới nhà anh Vinh thì bộ sofa của anh vẫn còn tốt nhưng do quá lâu năm anh cũng muốn thay đổi hình dáng và màu sắc cho bộ sofa giường của mình. Anh cũng tìm đến dịch vụ giặt rữa sofa nhưng anh với nhu cầu cao về làm mới sofa theo màu sắc mới và thay bộ vải mới cho sofa của mình nên anh tìm đến dịch vụ của anh em chúng tôi vì những chia sẽ về vãi bọc ghế sofa của chúng tôi đã thu hút được anh.

Tại nhà chị Diệp thì khác. Chị tin tưởng vào dịch vụ bọc ghế sofa ở quận 3 của anh em tại xưởng vì tính chi tiết trên mỗi hình ảnh mà anh em chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng. Những bài viết chia sẽ về quy trình bọc lại mới ghế sofa đã hoàn toàn thuyết phục được chị và tìm đến dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi.

BOC MỚI NỆM GHẾ SOFA QUẬN 3 - 4

 

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU KHI BỌC GHẾ CHO CHỊ DIỆP TRÊN ĐƯỜNG NGÔ THỜI NHIỆM TẠI QUẬN 3

boc ghe sofa quan 3 - 1

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU KHI BỌC GHẾ CHO ANH VINH TRÊN ĐƯỜNG VÕ VĂN TẦN TẠI QUẬN 3

boc ghe sofa quan 3 - 2

Quá trình bọc lại ghế sofa tại quận 3 và cụ thể là đối với 2 anh/chị trong bài trên đây là trải nghiệm đầy thú vị. Xin cám ơn anh/chị đã biết đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

CHỈ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 3

Anh em tại đơn vị BỌC GHẾ SOFA 123 không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận 3 mà các quận trong hồ chí minh như quận 2, quận 10, quận 1….v…v Anh em đều có thể đến tận nhà để chăm sóc và trực tiếp tư vấn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng

Từ khóa liên quan:
boc lai ghe quan 3
boc dem ghe quan 3
boc ghe sofa tai nha quan 3
dich vu boc nem ghe quan 3
boc ghe salon quan 3
boc moi ghe quan 3
boc ghe van phong quan 3
boc da ghe quan 3

Bọc lại ghế sofa cho tiệm nail Chị Thu tại đường Thống nhất, Quận Gò Vấp
Bọc lại ghế sofa cho tiệm nail Chị Thu tại đường Thống nhất, Quận Gò Vấp
Bọc lại ghế sofa cho gia đình Anh Lam tại đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình
Bọc lại ghế sofa cho gia đình Anh Lam tại đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình
Bọc lại ghế sofa cho cửa hàng chị Yến tại Đường Phạm Hùng, Quận 8
Bọc lại ghế sofa cho cửa hàng chị Yến tại Đường Phạm Hùng, Quận 8

 

Bọc Ghế Sofa Quận 3
Chăm sóc tận tâm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *