BỌC GHẾ SOFA QUẬN 11

【HÌNH ẢNH】BỌC GHẾ SOFA QUẬN 11

boc moi nem ghe sofa tai quan 11 - 1

bọc lại nệm ghế sofa tại lê đại hành quận 11 tphcm

Quá trình Bọc Lại Nệm Ghế Sofa cao cấp tại quận 11 là một trong những kỷ niệm khó quên của anh em chúng tôi. Anh Trung ngụ trên đường Lê Đại Hành quận 11 biết đến chúng tôi thông qua internet, anh có tham khảo nhiều đơn vị bọc ghế sofa trên mạng và biết nhiều đơn vi cung cấp dịch vụ. Nhưng đơn vị bọc ghế sofa 123 lại là một đơn vị khác hẳn, một đơn vị khác biệt từ nội dung hình ảnh website cho đến việc chăm sóc trước và sau khi hoàn thành sản phẩm và với nhiều chế độ, chính sách lâu dài đã được anh tin và ưu ái nhiều hơn.

Vấn đề thường gặp ở bọc lại mới nệm ghế sofa

Nhưng vấn đề được xảy khi anh em chúng tôi báo giá thi công bọc mới nệm ghế sofa cao cấp cho anh Trung. Anh cảm thấy khá mắc và gần như tương đương với giá thành mua một bộ ghế sofa hạng tầm trung cho gia đình.

Anh có cố thuyết phục chúng tôi giảm giá, nhưng anh em chúng tôi đã cố gắng hết mức cùng không làm vừa lòng anh và anh được biết đến đơn vị đối thủ cung cấp dich vụ rẻ hơn hẳn 50% so với giá chúng tôi đề xuất. Anh đã vội vàng không tìm hiểu rõ thông tin và kỹ thuật cũng như sự lâu năm già làng của đơn vị trên.

Sau 2 tuần làm việc thì anh Trung cho biết là không thấy đơn vị trên giao trả sản phẩm anh khá bồn chồn tới tận xưởng thì thấy thi công mới được 1/2. Anh hỏi nguyên nhân và 2 bên đã xảy ra to tiếng với nhau anh rất tức giận (anh có chia sẽ vì đơn vị trên không thực hiện đúng như yêu cầu đã cam kết và đòi thêm tiền để thực hiện hoàn tất). Anh mang ghế về và chịu mất số tiền mình đã đọc cọc cho đơn vi trên. xem thêm về dịch vụ bọc lại nệm ghế bàn ăn của chúng tôi để tham khảo

đơn vị bọc ghế sofa uy tin nhất thành phố hồ chí minh

Sau đó 1 tuần anh nhờ đến đơn vị chúng tôi và có chia sẽ toàn bộ câu chuyện. Anh mong chúng tôi không tái lập lại hiện trạng như trên. Nhưng với đơn vị bọc ghế sofa 123 thì quý khách hàng yên tâm về sự chuyên nghiệp (kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm) cũng như sự tận tâm đã đưa thương hiệu và uy tín chúng tôi lên hàng đầu.

Sau 5 ngày anh em chúng tôi giao ghế cho anh Trung, anh đã rất bất ngờ vì đã vượt xa sự tưởng tượng của anh. Anh rất thích và cảm ơn anh em chúng tôi rất nhiều

HÌNH ẢNH MINH CHỨNG NĂNG LỰC BỌC GHẾ SOFA TẠI LÊ VĂN VIỆT QUẬN 9

boc moi nem ghe sofa tai quan 11 - 2

boc moi nem ghe sofa tai quan 11 - 3

boc moi nem ghe sofa tai quan 11 - 4

Trên đây là một số hình ảnh quá trình bọc ghế sofa tại quận 11, cám ơn anh Trung đã tin tưởng vào dịch vụ của bọc ghế sofa 123 chúng tôi.

CHỈ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 11

Anh em tại đơn vị BỌC GHẾ SOFA 123 không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận 11 mà các quận trong hồ chí minh như quận tân phú, quận phú nhuận, quận 6….v…v Anh em đều có thể đến tận nhà để chăm sóc và trực tiếp tư vấn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng

Từ khóa liên quan:
boc lai ghe quan 11
boc dem ghe quan 11
boc ghe sofa tai nha quan 11
dich vu boc nem ghe quan 11
boc ghe salon quan 11
boc moi ghe quan 11
boc ghe van phong quan 11
boc da ghe quan 11

Bọc lại ghế sofa cho Anh Sơn tại Đường Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận
Bọc lại ghế sofa cho Anh Sơn tại Đường Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận
Bọc lại ghế sofa cho Anh Sơn tại Đường Bùi Thị Xuân, Quận 1
Bọc lại ghế sofa cho Anh Sơn tại Đường Bùi Thị Xuân, Quận 1
Bọc lại ghế sofa cho Anh Huy tại Đường Trần Não, Quận 2
Bọc lại ghế sofa cho Anh Huy tại Đường Trần Não, Quận 2

 

Bọc Ghế Sofa Quận 11
Chăm sóc tận tâm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *