BỌC GHẾ SOFA LÝ THƯỜNG KIỆT QUẬN 10

DỊCH VỤ BỌC SOFA LÝ THƯỜNG KIỆT

Cửa hàng bọc ghế sofa Lý Thường Kiệt Quận 10 là một trong những cửa hàng thuộc hệ thống bọc ghế sofa 123, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, quan tâm và thấu hiểu khách hàng mang lại giá trị cao nhất đến khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ và sản phẩm bàn giao đến khách hàng.

BỌC SOFA TẠI NHÀ KHU VỰC QUẬN 10

Trong thời điểm gần đây chúng tôi đã làm việc với rất nhiều khách hàng ở khu vực quận 10 hầu hết tiếp xúc với khách hàng và khách hàng chia sẽ là đều không có thời gian để tham khảo các cửa hàng và địa chỉ để mang bộ sofa cũ trong gia đình đi sữa lại, chính vì thế hiện này dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà đang rất thịnh hành và phát triển, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, vừa cãi thiện được thời gian di chuyển cũng như là công sức và chi phí.

BỌC SOFA KHÁCH HÀNG LÝ THƯỚNG KIỆT QUẬN 10

Tại gia đình anh Quảng địa chỉ tại mặt tiền đường Lý Thường Kiệt Quận 10, anh Quảng đang có nhu cầu may bộ ghế salon trong phòng khách vì bộ ghế tại gia đình anh đã bị sườn và bung chỉ, được nghe người bạn giới thiệu số điện thoại thì anh Quảng đã liên hệ và nhơ bên cửa hàng chúng tôi tư vấn về sản phẩm mới. Sau khi bàn bạc và trao đổi thì anh quyết định may lại bộ ghế sofa cũ để tận dụng không gian cũng vừa tiết kiệm chi phí. Sau khi gia công và hoàn thành thì anh Quảng rất vui mừng và dành nhiều lời khen cho anh em cửa hàng chúng tôi, Anh Quảng rất hài lòng vì sản phẩm mới hiện tại.

 

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *