BỌC GHẾ SOFA LÝ THÁI TỔ QUẬN 10

CHIA SẼ BUỔI LÀM VIỆC TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

Trong bài viết này chúng tôi chia sẽ về dịch vụ bọc ghế sofa 123 đã làm việc trực tiếp tại nhà anh Vũ tại chung cư Rivera Park quận 10 trong buổi làm việc tại đây chúng tôi đã nói chuyện và trao đổi với nhau rất nhiều từ kinh nghiệm sống cho đến công việc,… Anh Vũ là một người khá là hướng ngoại rất thích trò chuyện và chia sẽ. Anh khá cởi mở trong việc trò chuyện và bắt đầu câu chuyện thú vị.

BỌC SOFA TẠI NHÀ

Nhận bọc bộ sofa phòng khách nhà anh Vũ chúng tôi đã có cơ hội được biết thêm nhiều thông tin hay về nhu cầu sofa của khách hàng, vì quá bận rộn trong công việc nên ít khách hàng có thể liên hệ để đưa sản phẩm đến cho cửa hàng để may lại và sửa chữa. Thế nhưng nay đã có dịch vụ bọc sofa tại nhà rất thuận tiện và phù hợp với rất nhiều khách hàng, vừa tiết kiệm chi phí đi lại vừa thuận tiền và tiết kiệm thời gian. Đây cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn dịch vụ của cửa hàng chúng tôi. 

HỆ THỐNG BỌC SOFA UY TÍN

Là một trong những cửa hàng bọc ghế sofa uy tín nhất thị trường bọc ghế sofa tại thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ bọc ghế sofa 123 chúng tôi với hơn 10 năm phát triển, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có rất nhiều kinh nghiệm thực tế, đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình, phục vụ chu đáo từ khâu đón nhận khách hàng, tư vấn cho đến chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *