BỌC GHẾ SOFA LÊ VĂN VIỆT QUẬN 9

DỊCH VỤ SOFA CAO CẤP QUẬN 9

Khi nói đến bọc sofa thì không thể không nhắc đến hệ thống bocghesofa123.com. Đầu tiên chính là chất lượng dịch vụ của cửa hàng, từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng đến khâu chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành sản phầm và duy trì mối quan hệ. Điều đó được làm theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp tại hệ thống bọc ghế sofa 123, vì điều này nên thương hiệu bọc ghế sofa 123 trở nên khác biệt và đẳng cấp.

LÀM VIỆC VỚI KHÁCH TẠI LÊ VĂN VIỆT

Bộ ghế sofa đầu tiên hôm nay cửa hàng giới thiệu là tại đường Lê Văn Việt quận 9, cũng vào trong tháng 2 vừa qua tại gia đình chị Hà, được biết thông tin qua người thân đã từng bọc ghế tại cửa hàng. Chị Hà biết đến cửa hàng chúng tôi và liên hệ trực tiếp với nhân viên để trao đổi để bọc lại bộ sofa trong nhà chị. Gồm 4 chiếc ghế cần được bọc mới theo yêu cầu của chị. Nhanh chóng đội ngũ nhân viên đã làm việc trực tiếp và hoàn thành theo yêu cầu của chị.

CHIA SẼ CỦA KHÁCH HÀNG 

Chị Hà có chia sẽ rất nhiều thông tin hữu ích đối với chúng tôi khi thực hiện công việc tại nhà chị, đặc biệt chị là người rất tỉ mỉ và cẩn thận. Nên anh em chúng tôi khi thực hiện công việc cũng hết sức lưu ý và cẩn thận

Với nhu cầu bọc ghế sofa ngày càng nhiều như hiện nay, đó là lý do dịch vụ bọc ghế sofa càng phải nâng cao chất lượng để phù hợp với nhu cầu hiện tại. Dịch vụ bọc ghế sofa khu vực Lê Văn Việt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bọc ghế sofa tại khu vực Hồ Chí Minh.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *