BỌC GHẾ SOFA LÊ VĂN LƯƠNG QUẬN 7

BỌC MỚI GHẾ SOFA TRÊN ĐƯỜNG LÊ VĂN LƯƠNG QUẬN 7

Chị Hương khách hàng tại quận 7, biết đến đơn vị của chúng tôi thông qua một mẫu quảng cáo trên website, chị cho biết chị đang mục chăm sóc nội thất và tìm kiếm những trang web chia sẽ kiến thức về chăm sóc nội thất nói riêng đặc biệt là sofa nói chung.

Như được biết chị Hương là một người rất thích dọn dẹp và tìm kiếm những mẹo vặt hữu ích dành cho công việc dọn dẹp và chăm sóc nhà cửa của mình. Chị cũng bắt đầu tìm kiếm thông tin trên internet gần đây vì trước đây đa phần chị đọc sách và nghiên cứu từ những người quen biết. Tuy chỉ mới sử dụng internet nhưng chị Hương khá sành sỏi về các vụ lừa đảo và gian lận trên internet. Với nhu cầu tìm kiếm thông tin để nâng cao kiến thức thì chị biết website của chúng tôi bocghesofa123.com.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI NHÀ 

Sau 10 phút di chuyển anh em đã có mặt tại nhà chị Hương và tư vấn trực tiếp cũng như những mẫu nào phù hợp với không gian và tiện lợi nhất với việc dọn dẹp và chăm sóc nhà cửa của chị. Chị cũng cho biết là chị thường xuyên lên website của anh em để đọc những kinh nghiệm của anh em đã chia sẽ và chị rất thích thú để nâng cao tầm hiểu biết của mình.

Một lần nữa cám ơn chị Hương đã tin tưởng vào cửa hàng bọc ghế sofa tại quận 7. Sắp tới anh em sẽ cố gắng cung cấp thật nhiều thông tin hữu ích và liên tục cập nhập sản phẩm mới giúp chị gia tăng kiến thức và kinh nghiệm phục vụ cho công việc của chị.

DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ

Với nhu cầu phát triển của xã hội kéo theo đó là dịch vụ và tiện ích cũng phát triển, thay vì phải cất công mang sản phẩm đến tại cửa hàng sửa chữa thay mới sofa, với dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cung cấp thông tin sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc tận nhà và báo giá cụ thể cho khách hàng.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *