DỊCH VỤ BỌC GHẾ SALON TẠI NHÀ TPHCM

BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ HAY BỌC GHẾ SALON TẠI NHÀ?

Bọc lại ghế sofa hay bọc lại ghế salon là hai từ nhưng chung một nghĩa. Anh em chúng tôi nhận định là thế vì nhiều lúc khách hàng hỏi sofa hay salon anh em chúng tôi đều cười và nói nó là một. Nếu khác nhau anh em chúng tôi nghĩ salon là từ tiếng pháp và nghĩa chung là phòng khách, nhưng từ khi nhập khẩu nội thất phòng khách sang việt nam thì người việt lại hiểu sai và nhầm lẫn xảy ra từ đó và truyền miệng tới hiện nay.

Bọc ghế Salon tại nhà

BỌC GHẾ SALON TẠI NHÀ

Bọc ghế salon tại nhà  hay boc ghe sofa tại nhà cho các hộ gia đình là một trong những dịch vụ chính yêu của anh em chúng tôi, với đội ngũ chuyên gia thiết kế được đào tạo chuyên sâu về cách thiết kế đồ họa và thiết kế nội thất và cơ bản nhất là làm việc với màu sắc lại là những điểm nhọn của anh em chúng tôi việc phối màu cho ghế sofa của quý khách hàng phù hợp với không gian nội thất và phong thủy của chính ngôi nhà quý khách hàng.
Với sự chắc chắn BỌC GHẾ SOFA 123 là xưởng bọc ghế salon cho gia đình giá tốt nhất thị trường hiện nay mang tới nhiều lợi ích và chất lượng sản phẩm cho mọi gia đình người việt.

BỌC GHẾ SALON TẠI NHÀ CHO CHỊ HƯƠNG (Chung cư quận Phú Nhuận)

Dưới đây là hình ảnh anh em chúng tôi thay lại nệm ghế bàn ăn-phòng ăn cho chị Hương ở quận Phú Nhuận. Ban đầu tiếp nhận yêu cầu của chị về sản phẩm chị chưa hiểu rõ về sofa và salon nên anh em chúng tôi đã lắng nghe và hiểu sơ về sự nhầm lẫn cơ bản của chị, anh em chúng tôi dành khoảng 2 phút trình bày cho chị Hương hiểu rõ cơ bản về sofa và salon.
Tiếp nhận kiến thức chúng tôi trình bày chị Hương muốn bọc lại nệm ghế mà nhà đã mua cách đây 3 năm. Anh em chúng tôi tới nhà tư vấn kỹ thuật và màu sắc phù hợp với không gian. Sau khoảng 30 phút chị Hương đồng ý cho anh em chúng tôi mang ghế sofa về xưởng để cách tân đổi mới. Tuy số lượng nhỏ và chi phí thấp anh em chúng tôi vẫn vui vẻ nhận ghế về xưởng và làm cho chị Hương để thực hiện đúng sứ mệnh làm đẹp cho không gian người Việt. Dưới đây là sản phẩm anh em chúng tôi chụp lại.
HÌNH ẢNH CHI TIẾT BỌC GHẾ SALON BÀN ĂN TẠI NHÀ Ở PHÚ NHUẬN

Bọc ghế Salon tại nhà 1

Bọc ghế Salon tại nhà 2

Bọc ghế Salon tại nhà 3

Bọc ghế Salon tại nhà 4

 

Bọc ghế Salon tại nhà 5

Bọc ghế Salon tại nhà 6

Bọc ghế Salon tại nhà 7

Bọc ghế Salon tại nhà 8

Bọc Ghế Salon Tại Nhà
Chăm sóc tận tâm