BỌC NỆM GHẾ SOFA

DỊCH VỤ BỌC NỆM GHẾ SOFA

Bạn đang có nhu cầu muốn bọc nệm ghế sofa tại nhà của mình nhưng lại muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ nệm ghế sofa tại nhà úy tín và chất lượng tại khu vực Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận. Chúng tôi với thương hiệu lâu năm trên thị trường bọc ghế sofa tại TPHCM, chúng tôi đã quyết định mở rộng thị trường ra các tỉnh khác để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng ở mọi nơi. Công ty bọc ghế sofa 123 của chúng tôi với thương hiệu uy tín chất lượng trên thị trường luôn cam kết mang đễn những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

BỌC NỆM GHẾ SOFA TRỰC TIẾP TẠI NHÀ

Đây là toàn bộ ảnh anh em chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ anh Duy ở quận 6. Sau 45 phút đi và anh em trong xưởng đã tới được nhà anh Khoam, nhà anh khoa thuộc gia đình khá giả toàn bộ nội thất của anh đều được trang trí theo phong cách cổ điển.

Theo anh Duy đến cuối nhà thì anh em chúng tôi nhận được 2 cái ghế đơn và 1 cái ghế dài đã cũ và rất lâu đời. Gỗ rất tốt là mình chứng cho điều đó, tiếp nhận yêu cầu anh Duy về chỉnh sữa lại khung và thay nệm cho ghế chúng tôi cũng đã tư vấn anh Khoa thêm một vài mẫu vãi và màu sắc phù hợp với mục đích của anh. Cuối cùng anh Duy đã nhất trí và đồng ý cho anh em chúng tôi mang ghế về xưởng sửa lại và bọc nệm ghế sofa.

BỌC GHẾ DA SOFA UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO?

Quý khách hàng đang ở TPHCM và đang băn khoăn không biết xưởng bọc lại da sofa uy tín ở đâu? đơn vị nào boc da ghế uy tín tại tphcm? Xưởng nào bọc da ghế sofa an toàn và uy tín? 
 
Hôm nay anh em trong xưởng bọc ghế sofa 123 xin giớii thiệu tới khách hàng dịch vụ boc da ghe sofa với dịch vụ này khách hàng có thẻ yên tâm về những bộ sản phẩm đã xuống cấp chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vẫn đề đó.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *