BỌC GHẾ SOFA NHÀ HÀNG

CHIA SẼ BỌC GHẾ SALON TẠI NHÀ HÀNG

Tại bài viết này website chúng tôi xin chia sẽ đến các bạn 2 dự án bọc ghế sofa nhà hàng thực tế tại 2 khách sạn nổi tiềng ở quận thành phố Hồ Chí Minh là Adora Quận 5 và Vườn Cau quận Gò Vấp. Với nhu cầu trang trí và làm mới sản phẩm ghế salon tại quầy. Chúng tôi sẽ chia sẽ cụ thế trong bài viết ngày hôm nay.

BỌC GHẾ SALON TẠI ADORA QUẬN 5

Với nhu cầu cần bọc ghế sofa trực tiếp tại nhà hàng, quản lý đã liên hệ với chúng tôi để hỏi giá và lựa chọn sản phẩm vải bọc phù hợp, rất nhanh đội ngũ nhân viên đã đến trực tiếp nhà hàng nằm trên đường Ngô Gia Tự quận 5 để trực tiếp đưa mẫu sản phẩm và trao đổi kỹ lưỡng hơn để phù hợp với mong muốn cũng như là nhu cầu của quầy. Sau 1 ngày làm việc chăm chỉ chúng tôi đã hoàn thành toàn bộ ghế cắt tóc tại đây. Với hơn 20 Chiếc ghế hơn bọc lại cùng 1 màu vải, rất sang trọng và lịch lãm.

BỌC GHẾ SOFA TẠI VƯỜN CAU QUẬN GÒ VẤP

Cũng có nhu cầu bọc ghế sofa tại quầy, Nhà hàng Vườn Cau có liên hệ với chúng tôi để nhờ tư vấn vải bọc ghế salon và chọn vải bọc ghế để phù hợp với thiết kế của nhà hàng. Với nhu cầu bọc toàn bộ ghế salon ở phòng tiếp khách và sảnh, anh em chúng tôi đã nhanh chóng thực hiện theo yêu cầu của quản lý cửa hàng.

Dịch vụ bọc ghế sofa nhà hàng xin cám ơn tất cả khách hàng ủng hộ và tin tưởng chúng tôi.

 

undefined

 

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *