BỌC GHẾ SOFA CAFE

NHU CẦU BỌC GHẾ SOFA TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CAFE

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tiệm bọc ghế sofa, nắm bắt nhu cầu và phục vụ khách hàng ở các địa điểm thư giãn, chúng tôi có cở sở bọc ghế sofa cafe đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bọc lại ghế sofa, trang trí các vật dụng liên quan đến sofa phục vụ nhu cầu khách hàng tại các cơ sở kinh doanh. Nếu bạn đang có nhu cầu bọc lại ghế sofa, tất các các loại cần sửa chữa thì hãy nhanh chóng liên hệ với cửa hàng chúng tôi. 

undefined

BỌC GHẾ SOFA TẠI CAFE GARDEN

Với nhu cầu cần bọc lại ghế sofa bị hư tại tiệm, anh Hùng đã nhanh chóng liên hệ với cửa hàng chúng tôi để hỏi thông tin tư vấn và chọn vải bọc để yêu cầu nhân viên cửa hàng chúng tôi thực hện trong tuần qua. Vì những chiếc ghế salon tại quán của anh Hùng khá thông dụng nên rất nhanh chóng đội ngũ chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao cho anh. Cám ơn anh Hùng và Cafe Garden đã tin tưởng ủng hộ cửa hàng bọc ghế sofa 123 chúng tôi.

BỌC GHẾ SOFA TẠI CAFE QUẬN 7

Cũng như trên tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập quận 7 quán cafe ToTa của anh Phú cũng có nhu cầu sửa lại 2 chiếc ghế salon đã bị trầy vải bọc. Đây là một tiệm cafe khá sang trọng và nổi tiếng ở khu vực quận 7. Được làm trực tiếp tại đây chúng tôi đã biết được khá nhiều điều bổ ích cho công việc như là nhu cầu của khách hàng đến với tiệm chúng tôi, cách thu hút khách hàng,…. Cám ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn hệ thống bọc ghế sofa 123 của chúng tôi.

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *