BỌC GHẾ SOFA BẮC TỪ LIÊM

BỌC GHẾ SOFA TẠI KHU VỰC BẮC TỪ LIÊM

Bạn đang có nhu cầu muốn bọc lại ghế sofa tại nhà của mình nhưng lại muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà úy tín và chất lượng tại khu vực Từ Liêm? Chúng tôi với thương hiệu lâu năm trên thị trường bọc ghế sofa Bắc Từ Liêm, chúng tôi đã quyết định mở rộng thị trường ra các tỉnh khác để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng ở mọi nơi. Công ty bọc ghế sofa 123 của chúng tôi với thương hiệu uy tín chất lượng trên thị trường luôn cam kết mang đễn những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

THƯƠNG HIỆU BỌC GHẾ SOFA UY TÍN TẠI TỪ LIÊM

 

Là một trong những cty đi đầu về dịch vụ bọc ghế sofa, thương hiệu bọc ghế sofa 123 của chúng tôi có mặt ở khắp cả nước, chúng tôi đã xây dựng nhiều hệ thống chi nhánh nhằm cung cấp những dịch vụ bọc ghế sofa đến khắp các vùng miền trên cả nước. Trong đó có thị trường bọc ghế sofa tại Đồng Nai. Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn bọc ghế sofa thì đừng nên ngừng ngại mà hay gọi đến cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn giải đáp thắc mắc.

CHẤT LIỆU BỌC SOFA

Chất liệu bọc ghế sofa đa dạng, được nhập khẩu từ các hãng uy tín như Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, Singapore… Ngoài ra, qui trình thực hiện bọc ghế sofa rất chuyên nghiệp với các khâu, các công đoạn. Khách hàng có thể chọn mẫu chất liệu bọc ghế ngay văn phòng hoặc showroom của công ty. Bên cạnh đó, thuận tiện hơn nữa nhân viên công ty sẽ chuyển mẫu chất liệu nỉ, vải, nhung, da đến nhà, tư vấn và tính phí bọc ghế cho bạn. Sau khi nhận được đơn đặt hàng, ghế sofa sẽ nhanh chóng được chuyển đến xưởng với thời gian là 0-3 ngày. Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm hoàn thành sau 7 ngày thi công. 

Tham khảo dịch vụ: https://bocghesofa123.com/boc-nem-ghe-sofa-tai-quan-3

Xem thêm: https://bocghesofa123.com/gioi-thieu-ve-boc-ghe-sofa

BỌC GHẾ SOFA 123

Chăm Sóc Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *