Thông tin đặt hàngX
Đang tải

Hình Ảnh Dự Án Thực Tế Bọc Ghế Sofa (P4)

 

CÔNG TY TNHH SOFA123  XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG GHÉ THĂM WEBSITE

undefined

CHUYÊN BỌC LẠI GHẾ SOFAĐÓNG MỚI THEO YÊU CẦU

BẠN ĐANG CẦN DỊCH VỤ GÌ?

 Bọc lại hay đóng mới, các loại ghế nệm sofa ( salon ) … với giá cạnh tranh, tiết kiệm ngân sách. May màn cửa, Thảm nhà. Thiết kế phòng Karaoke.

 Dịch vụ Bọc ghế Sofa Tại nhà... Nhận Làm theo yêu cầu của quý khách hàng. Đẳng cấp Sang trọng. Thời gian hoàn thành đúng tiến độ.

 Bọc lại đóng mới các loại ghế nệm sofa ( salon ) ghế karaoke… yêu cầu sự sang trọng và thiết kế đẹp mắt, với chi phí là thấp nhất,giá thành cạnh tranh. 

 Quý khách liên hệ Hotline để được tư vấn hoặc xem địa chỉ của Công ty và các chi nhánh khắp nơi của Sofa 123.

HÌNH ẢNH BỌC GHẾ TẠI NHÀ ANH ĐOÀN - QUẬN PHÚ NHUẬN

BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN PHÚ NHUẬN

 Hình ảnh dự án thực tế bọc ghế sofa (P4) dưới đây cbúng tôi thực hiện tại nhà anh Đoàn ở quận Phú Nhuận. Bộ Sofa hiện tại của anh đã cũ và hư bộ lò xo bên trong sofa. Sắp tới tết nhà anh với nhu cầu chi tiêu cao thì việc chi tiêu cho một bộ sofa mới là hoàn toàn khó khăn. Lân la trên mạng thì biết anh em chúng tôi có bọc lại ghế sofa và sản xuất sofa theo yêu cầu. Anh đã chủ động liên hệ

 Khoảng 10 phút sau trao đổi anh em Bọc ghế sofa 123 chúng tôi đã nhanh chóng xem xét bộ sofa nhà anh Đoàn và khuyên anh nên bọc lại không nhất thiết phải sản xuất một bộ sofa mới anh nên tiếp kiệm ngân sách của mình cho việc khác vì bộ khung xương của bộ sofa hiện tại của anh cũng còn rất tốt.

 Cám ơn anh Đoàn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của anh em tại xưởng.

hinh anh truoc khi boc ghe sofa p4

hinh anh sau khi boc ghe sofa p4

Bọc Ghế Sofa 123
Chăm sóc tận tâm

Mr.Nguyen Boc Ghe Sofa 123

Đầu trang
Web Analytics