Thông tin đặt hàngX
Đang tải

Hình Ảnh Dự Án Thực Tế Bọc Ghế Sofa (P3)

CÔNG TY TNHH SOFA123  XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG GHÉ THĂM WEBSITE

undefined

CHUYÊN BỌC LẠI GHẾ SOFAĐÓNG MỚI THEO YÊU CẦU

BẠN ĐANG CẦN DỊCH VỤ GÌ?

 Bọc lại hay đóng mới, các loại ghế nệm sofa ( salon ) … với giá cạnh tranh, tiết kiệm ngân sách. May màn cửa, Thảm nhà. Thiết kế phòng Karaoke.

 Dịch vụ Bọc ghế Sofa Tại nhà... Nhận Làm theo yêu cầu của quý khách hàng. Đẳng cấp Sang trọng. Thời gian hoàn thành đúng tiến độ.

 Bọc lại đóng mới các loại ghế nệm sofa ( salon ) ghế karaoke… yêu cầu sự sang trọng và thiết kế đẹp mắt, với chi phí là thấp nhất,giá thành cạnh tranh. 

 Quý khách liên hệ Hotline để được tư vấn hoặc xem địa chỉ của Công ty và các chi nhánh khắp nơi của Sofa 123.

HÌNH ẢNH BỌC GHẾ TẠI NHÀ ANH QUÂN - QUẬN 5

BỌC GHẾ TẠI NHÀ QUẬN 5

 Khách hàng tiếp theo trong loạt bài dự án thực tế bọc ghế sofa (P3) chúng tôi muốn giới thiệu là anh Quân ngụ tại quận 5. Anh Quân có nhu cầu bọc ghế nhưng có quá nhiều đơn vị. Anh Quân đã kiên nhẫn tham khảo từng dịch vụ của các đơn vị bọc lại ghế. Nhưng thông qua tư vấn thì Anh Quân cảm thấy vẫn chưa hài lòng lắm về dịch vụ của những đơn vị bọc lại ghế.

 Sau một thời gian tìm hiểu trên mạng và qua website: bocghesofa123.com, thì anh tìm đến dịch vụ của anh em chúng tôi. Qua một thời gian trao đổi qua điện thoại Anh Quân cảm thấy rất hài lòng về thông tin mà anh em chúng tôi cung cấp.

 Khoảng 30 phút sau trao đổi điện thoại anh em chúng tôi đã tới tận nhà anh Quân để xem sản phẩm trực tiếp và mang sản phẩm về xưởng bọc lại. Cám ơn anh Quân đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của bọc ghế sofa 123 chúng tôi

hinh anh truoc khi boc ghe sofa p3

hinh anh sau khi boc ghe sofa p3

Bọc ghế Sofa 123

Chăm sóc tận tâm

Mr.Nguyen Boc Ghe Sofa 123

Đầu trang
Web Analytics