Thông tin đặt hàngX
Đang tải

Hình Ảnh Dự Án Thực Tế Bọc Ghế Sofa (P1)

CÔNG TY TNHH SOFA123  XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG GHÉ THĂM WEBSITE

undefined

CHUYÊN BỌC LẠI GHẾ SOFAĐÓNG MỚI THEO YÊU CẦU

BẠN ĐANG CẦN DỊCH VỤ GÌ?

 Bọc lại hay đóng mới, các loại ghế nệm sofa ( salon ) … với giá cạnh tranh, tiết kiệm ngân sách. May màn cửa, Thảm nhà. Thiết kế phòng Karaoke.

 Dịch vụ Bọc ghế Sofa Tại nhà... Nhận Làm theo yêu cầu của quý khách hàng. Đẳng cấp Sang trọng. Thời gian hoàn thành đúng tiến độ.

 Bọc lại đóng mới các loại ghế nệm sofa ( salon ) ghế karaoke… yêu cầu sự sang trọng và thiết kế đẹp mắt, với chi phí là thấp nhất,giá thành cạnh tranh. 

 Quý khách liên hệ Hotline để được tư vấn hoặc xem địa chỉ của Công ty và các chi nhánh khắp nơi của Sofa 123.

HÌNH ẢNH BỌC GHẾ CHO ANH HƯNG - TẠI QUẬN 2

Bọc lại Ghế Sofa Tại Quận 2

 Nhẳm đem đến cho khách một số thông tin tới khách hàng cũng như muốn thể hiện khả năng chuyên môn, chúng tôi xin đưa ra mộ số hình ảnh nẳm trong các dự án thực tế bọc ghế sofa mà đội ngũ chúng tôi đã thực hiện.
 
 Thông qua trang Facebook, anh Hưng đã xem qua hình ảnh minh chứng năng lực về bọc lại ghế sofa của anh em trong xưởng chúng tôi và liên hệ qua facebook với chúng tôi. Sau trao đổi ít phút chúng tôi xin thông tin và địa chỉ của anh Hưng để đến tận nhà đo đạc và tư vấn. Với sự tận tâm và nhiệt tình, anh Hưng đã đồng ý cho anh em chúng tôi mang sản phẩm về xưởng và tiến hành bọc lại ghế.

 Bộ sofa bên dưới hoàn thành trong 1 ngày. Sáng hôm sau anh Hưng khá bất ngờ về sự nhanh chóng và tiện lợi của anh em chúng tôi. Cảm ơn anh Hưng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa 123 của chúng tôi.

Hình Ảnh Dự Án Thực Tế Bọc Ghế Sofa (P1) 1

Hình Ảnh Dự Án Thực Tế Bọc Ghế Sofa (P1) 2

Bọc ghế Sofa 123

Chăm sóc tận tâm

Mr.Nguyen Boc Ghe Sofa 123

Đầu trang
Web Analytics