Thông tin đặt hàngX
Đang tải

NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI CHỌN VẢI BỌC CHO SOFA 

Sofa là nội thất quan trọng nhất trong phòng khách, bạn có nhu cầu mua cho gia đình một bộ sofa  và thông thường chỉ quan tâm đến màu sắc là chủ yếu. Tuy nhiên, để phù hợp với chu cầu bản thân, bạn cần phải xem xét những yếu tốt khác nhau khi chọn vải bộc cho sofa.

NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI CHỌN VẢI BỌC CHO SOFA 1

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu về độ bền của vải bọc ghế sofa:

- Nếu trong nhà bạn có vật nuôi hay trẻ con, hãy lựa chọn vải microfiber hoặc vải da vì các chất liệu này có độ bền cao, có thể chịu đựng được những tác động mạnh.
- Nếu sofa  được trong khu vực thường xuyên sử dụng thì bạn cũng phải quan tâm về độ bền của vải.
- Thông thường các họa tiết vải dệt sẽ bền hơn các họa tiết vải in.
- Mật độ của sợi vải là số lượng các sợi vải trên một inch vuông vải, mật độ càng cao thì độ bền càng cao.
 
NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI CHỌN VẢI BỌC CHO SOFA 2
NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI CHỌN VẢI BỌC CHO SOFA 3

Phong cách vải cho ghế sofa (cho vải bọc ghế sofa)

Loại vải mà bạn chọn phải phù hợp với phong cách của đồ (sofa/ghế) mà nó đi kèm. Có nghĩa là khi bạn chọn mua bộ ghế sofa theo phong cách truyền thống thì bạn cũng phải chọn vải theo phong cách truyền thống/cổ điển. Nếu bạn chọn bộ sofa có vải bộc bình thường trong khi các loại khác sang trọng hơn thì bạn cần phải xem xét lại để phòng khách nhà bạn có bộ sofa phù hợp.

NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI CHỌN VẢI BỌC CHO SOFA 4

NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI CHỌN VẢI BỌC CHO SOFA 5

Hãy xem xét kích thước của hoa văn trên vải. Kích thước của hoa văn trên vải phải phù hợp với kích thước của đồ nội thất mà nó được sử dụng. các hoa văn to trên vải sẽ phù hợp hơn đối với các phòng có kích thước lơn, trong khi các hoa văn chìm hay hoa văn kích thước nhỏ sẽ là lựa chọn thích hợp cho các không gian nhỏ

Màu sắc cho vải bọc ghế sofa

Màu sắc là yếu tố quan trọng  khi chọn lựa vải bọc cho sofa, bạn cần chắc chắn rằng lựa chọn của mình là chính xác. Chú ý có thể nên tránh chọn một màu rực rỡ cho một không gian nhỏ, nhất là khi chiếc sofa của bạn có kích thước lớn.

NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI CHỌN VẢI BỌC CHO SOFA 6

NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI CHỌN VẢI BỌC CHO SOFA 7

Tránh chọn lựa những màu dễ bẫn (những màu nhạt) khi nhà bạn có trẻ nhỏ hoặc là vật nuôi. Màu cũng là yếu tố quyết định cảm xúc tâm trạng của bạn hãy chọn màu nóng để kích thích tâm trạng tại phòng ăn, màu trung tính, màu lạnh thì dành cho phòng ngủ, phòng khách dễ tạo cảm giác thư giản.

Hãy tránh các màu được coi là thời thượng, trừ trường hợp bạn thực sự thích chúng. Các màu thời thượng đến rồi đi rất nhanh, vì vậy bạn hãy thận trọng.

CHẤT LƯỢNG VẢI BỌC GHẾ SOFA

Ngoài ra,  bạn cũng cần xem xét độ phai màu của vải,trước khi mua bạn cần phải xem xét vải bọc cho sofa có độ phai màu như thế nào khi đặt những nơi có nhiều ánh sáng  chiếu vào. Vấn đề chống mốc cũng cần phải xem xét cho việc chọn lựa vải bọc khi đặt sofa trong khu vực ẩm thấp.
 
Chắc chắn rằng loại vải mà bạn chọn không có hiện tượng dị ứng với da cho gia đình của bạn.Nếu bạn có vật nuôi trong nhà, hãy tránh những loại vải như lụa, hay bất kỳ loại vải nào với bề mặt thô, xù xì. Hãy chọn loại vải thân thiện với vật nuôi.
 
NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI CHỌN VẢI BỌC CHO SOFA 8

Với một vài kiến thức qua bài viết trên, bạn sẽ có thê chọn lựa cho gia đình một bộ sofa mà không cần phải nhờ một chuyên gia tư vấn về bọc ghế sofa.

Bọc Ghế Sofa 123
Chăm sóc tận tâm

Mr.Nguyen - Boc Ghe Sofa

Đầu trang
Icon Zalo Zalo: 84965621212 Icon Messenger Messenger: 84965621212 Icon Viber Viber: 84965621212
Web Analytics