Thông tin đặt hàngX
Đang tải

CÁCH BỌC NIỆM LOẠI NIỆM TỰA GHẾ GỖ

Mục đích của việc bọc niệm ghế

Để vệ sinh hay giặc các bề mặc của sofa đã bấm bẫn những không phải ai cũng biết cách bọc niệm hay bạn muốn tự mình thay những mặt niệm ghế nhưng chưa nắm rỏ cách làm hôm nay công ty sofa 123 sẽ giới thiệu đến các bạn cách bọc niệm ghế gỗ để dàng nhất chúng ta sẽ dùng nặt niệm bằng vãi.

Chúng ta cần chuẩn bị:

Đầu tiên tất nhiên là ghế cần bọc, tua vít,kiềm, kéo, kim, chỉ  và vật không thể thiếu là mặt niệm bằng vãi

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: bạn dùng tua vít mở lớ niệm của ghế gỗ, các bạn dùng chỗi quét lại phần khung ghế, có thể dùng sơn, sơn  lại để chống sét.

Bước 2 chúng ta đến thay thế lớp niệm và võ niệm. nếu chúng ta thấy niệm không còn tính đàn hồi nữa thì thay mới hoàn toàn. Nếu vẫn còn sài được nhưng bị trầy hay bấm bụi  thì chúng ta tiến hành bọc lại lớp võ cho niệm là được, các tiến hành: chọn một miếng bọc phù hợp với mình, tùy theo sở thích có thể chọn da hãy vãi, sau đó phủ lớp bọc lên niệm chú ý phải bọc đúng chiều kiểm tra kỹ bề mặc pahir căng thẳng , sao đó dùng kim bấm lại. sau đó gắng niệm vào sường ghế như ban đầu.

Đó là những bước đơn giãn để thay thế làm mới những chiếc ghế nhà bạn, nếu có gì thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tự vấn chọn mua các loại vãi hay da chúng tôi cung cấp hàng trăm loại mẫu khác nhau phù hợp với nhiều loại ghế.

BỌC GHẾ SOFA 123
Chăm Sóc Tận Tâm

 

Đầu trang
Web Analytics