Thông tin đặt hàngX
Đang tải

BỌC LẠI GHẾ SOFA Ở ĐƯỜNG QUANG NAM QUẬN GÒ VẤP

Nhu cầu ghế sofa người tiêu dùng

Ghế sofa hiện là có thể được coi là một vật dụng trang trí nội that không thể trong phong khách của nhà ở khu chung cư, căn hộ…. trên thị trường hiện nay nói về mẫu mã màu sắc, chất liệu kich thượt thì có đến hàng trăm sự lựa chọn cho các bạn để phù hợp với ngôi nhà của mình, nhưng nhiều người lại không không thích các kiểu có sẳn mà chỉ muốn tự mình thiết kế một bộ sofa. Vậy sao các bạn không đến công ty bọc sofa 123 ở đường quang nam quận gò vấp chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Tại sao nên chọn công ty sofa 123

Những gia đình ở quận gò vấp muốn sữa lại bộ sofa của mình hảy liên lạc ngay với chúng tôi chúng tôi sẽ cho nhân viên đem hàng mẫu đến tận nhà để tư vấn cho khách hàng giúp khách hàng dể dàng chọn lựa, chúng tôi không giới hạn số lượng ghế  chỉ với 1 ghế chúng tôi cũng sẳn sàng phục vụ quý khách.

Chất liệu của công ty sofa 123 chúng tôi luôn được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chất lượng  tròng từng sản phẩm chất liệu thường là nhung, vãi, simili, da bò…. , khi quý khánh chọn được mẫu vừa ý chúng tôi sẽ chuyên ghế về để gia công và giao trả đúng thời gian quy định, từ 1 đến 4 ngày sao khi giao ghế chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra sản phẩm nếu không vừa ý chúng tôi sẽ báo về công ty để chỉnh sữa sản phẩm. nếu có nhu cầu các bạn hảy liên lạc với công ty sofa 123 ở đường quang nam gò vấp.. hận hạnh được phục vụ quý khách.

BỌC GHẾ SOFA 123
Chăm Sóc Tận Tâm

 

Đầu trang
Web Analytics