Thông tin đặt hàngX
Đang tải

BỌC GHẾ SOFA Ở QUẢNG NAM UY TÍNH

sản phẩm sofa quen thuộc

Sảm  phẩm sofa, salon là những vật dụng quen thuộc đối với mọi gia đình, là nơi sinh hoạt, là nơi làm việc, tiếp khách bạn bè. Làm căn nhà của bạn trở nên sang trọng, nhưng theo thời gian do đây là là sản phẩm dùng thường xuyên nên sẽ bị củ đi mất thẩm mỹ ngôi nhà của bạn. để làm mới bộ ghế sofa của bạn, chúng ta nên tìm đến cơ sở nào ở quảng nam.

Hảy đến với sofa 123

Vâng nếu bạn còn bâng khuẩn không biết chọn công ty nào, hay thử liên lạc ngay với công ty sofa 123 chúng tôi cung cấp dịch vụ bọc sofa tận nhà bạn phục hồi sữa chữa tất cả các loại ghế sofa với chi phí thấp nhất. Đội ngủ nhân viện chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong công tác bọc ghế sofa chắc chắn sẽ đáp ứng các khách hàng khó tính nhất, bảo hành trong thời gian từ 1 năm đến 2 năm tùy theo mỗi mặc hàng.

Các sản phẩm của công ty

Công ty sofa 123 chuyên cung cấp các loại miệm trên tất cả các loại ghế sofa như ghế sofa gia đình, ghế văn phòng, ghế trong phong karaoke, bar…. Các loại vật liệu bọc như chất liệu bằng vãi, da bò, simili nhậu khẩu trực tiếp từ nước ngoài ở hàn quốc, singapo, nhật bản… những giá cả không mắc làm, nếu tính ra chi phí thì bọc ghế sofa chi phí chỉ bằng 1/3 chi phi mua ghế mới. vậy các bạn hày đến với sofa123 khi thấy ghế sofa đã củ các bạn nha.

BỌC GHẾ SOFA 123
Chăm Sóc Tận Tâm

 

Đầu trang
Web Analytics